Trà rau má Quảng Thọ

Sản phẩm TRÀ RAU MÁ QUẢNG THỌ được công nhận sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2015 do Ban chấp hành trung ương _ Hội nông dân Việt Nam chứng nhận và trao chứng nhận tại Hà Nội theo quyết định số 2085 ngày 29/08/2016

Hiện nay, du khách khi đến Huế ngoài mua Trà Rau má về làm quà, có thể tham quan những cánh đồng rau má cũng như mô hình sản xuất Trà Rau Má Quảng Thọ theo Chương trình tour 1 ngày Quảng Điền – Do Công ty du lịch Nụ cười Huế (Hue Smile Travel) tổ chức.

TÁC DỤNG THẦN KỲ CỦA RAU MÁ

Rau má không chỉ là một loại rau thông dụng, có thể ăn hàng ngày mà rau má còn có rất nhiều những lợi ích khác như

✅ Hạ sốt bằng cách uống nước rau má

✅ Giúp tăng trí nhớ mỗi ngày 3-5 gam sẽ có tác dụng tốt cho những người mắc bệnh suy giảm trí nhớ và thị lực.

✅ Tốt cho các bệnh tim mạch rau má có thể giúp giảm sưng và cải thiện lưu thông trong cơ thể, nhất là với các bệnh liên quan đến tĩnh mạch như giãn tĩnh mạch và suy tĩnh mạch.

✅ Làm đẹp bằng rau má – không chỉ mát bổ lại làm đẹp rất hiệu quả. Đặc biệt đối với phái đẹp, rau má có những tác dụng “thần kỳ” đối với làn da của họ.

✅ Làm lành vết thương nhanh chóng vết thương. Rau má có chứa hóa chất được gọi là triterpenoids có công dụng tăng tốc độ chữa lành vết thương, tăng cường chất chống oxy hóa tại vị trí vết thương, tăng cường da và tăng cung cấp máu cho khu vực bị thương.

✅ Giảm stress, Triterpenoids trong rau má cũng có thể làm giảm sự lo lắng và tăng cường chức năng tâm thần trong một số cá nhân.

Rau má vừa ngon miệng lại vừa tốt cho sức khỏe nên hãy nhanh tay đặt hàng nha.

✅ Thành phần: Trà Rau Má được chế biến từ 100% cây Rau Má có nguồn gốc bản địa được trồng theo tiêu chuẩn VietGAP, đảm bảo cung ứng sản phẩm trà rau má phục vụ cho sức khoẻ mọi người.

✅ Công dụng: Giải khát, thanh nhiệt, nhuận gan, giải độc.

✅ Cách dùng: Đun sôi nước, cho 1-2 túi lọc vào, đậy nắp. Đợi cho chất trà tan ra trong nước và thưởng thức, thích hợp dùng cho mọi đối tượng. Ngon hơn khi uống lạnh trong mùa hè nóng nực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *